VietinBank trao 3 trường mầm non tại huyện Sóc Sơn

VietinBank trao 3 trường mầm non tại huyện Sóc Sơn
Đăng ngày: 20/06/2013
ANTĐ - Sáng 19-6, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 3 trường mầm non tại 3 xã Phú Cường, Nam Sơn, Thanh Xuân cho huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
VietinBank trao 3 trường mầm non tại huyện Sóc Sơn
Tổng số tiền do VietinBank tài trợ để xây dựng 3 ngôi trường là 48,4 tỷ đồng, bao gồm 30 phòng học, nhà bếp, nhà thể chất, nhà hiệu bộ cùng các hạng mục phụ trợ khác. Đồng thời, VietinBank còn đầu tư các trang thiết bị, hiện vật trị giá trên 300 triệu đồng phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và sinh hoạt của các cháu.  

Phó Tổng Giám đốc Thường trực VietinBank - ông Nguyễn Văn Du hy vọng, các ngôi trường mới sẽ tạo được môi trường sinh hoạt, học tập đầy đủ, thuận lợi hơn cho các cháu, đồng thời là niềm cổ vũ, động viên để giáo viên và học sinh ra sức phấn đấu dạy tốt, học tốt. 

Tính đến nay, VietinBank đã hỗ trợ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội với tổng số tiền trên 500 tỷ đồng. Riêng đối với huyện Sóc Sơn, VietinBank đã tài trợ trên 150 tỷ đồng để xây dựng các nhà văn hóa xã, trạm y tế, trường mầm non, nhà ở cho hộ nghèo…
 
 
An Ninh Thủ Đô
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Trang liên kết
Công đoàn cơ sở
Kế hoạch công tác sở Nội vụ
Bộ Nội vụ